không viết được công thức toán

B

belatdat_cute

trong cái box trả lời nhanh có dòng chữ đỏ hướng dẫn to lù đó bạn!......=))

click vào đó!
 
B

boy8xkute

ủa ! sao e thấy dạo này 4r ra cái j` mới mà ghi căn ko đc zậy.
nó ra %5C ròi + zới cái mã lun ah`
em ghi căn mừ nó ra %5Csqrt........
hok hiểu
 
D

duynhan1

GÕ thử công thức toán học

[TEX] sin Ccos (A-B) = 2.sin A. sin B(1)[/TEX]

[TEX] sin C cos (A-B) = {cos ( A - B ) } + {cos C}[/TEX]

[TEX] sin ^2C cos^2 (A-B) = cos ^2 ( A - B) + cos ^2C + 2 cos ( A - B )cos C[/TEX]

[TEX] 2cos (A-B).cos C + cos^2(A-B)(1-sin^2C) + cos ^2C =0[/TEX]

[TEX] -2cos (A-B).cos C = (cos^2(A-B)+1). cos ^2C [/TEX]

[TEX] \left[ \begin{cos C= 0}\\{(cos^2 (A-B) + 1)cos C =- 2cos (A-B) [/TEX]

;) TH1: [TEX] cos C =0 [/TEX] ------> [TEX] C =90^o [/TEX]

;) TH2: [TEX] (cos^2 (A-B) + 1)cos C = -2cos (A-B) [/TEX]

[TEX]\Leftrightarrow (cos(A-B).cosC)^2 + 2 cos(A-B).cos C + 1 = 1- cos ^2 C[/TEX]

[TEX]\Leftrightarrow (cos(A-B) cos C + 1)^2 = sin^2C[/TEX]

[TEX]\Leftrightarrow \mid cos 2A + cos 2B + 1 \mid = sin C[/TEX]

[TEX]\Leftrightarrow cos ^2 A + cos ^2 B = sin C[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
N

niemtin_267193

Admin sao hocmai.vn không có hướng dẫn cách đánh công thức tóan bằng mã tex một cách đầy đủ .trên diễn đàn hầu hết là không viết công thức toán

cả trong ô trả lới nhanh và ô trả lời đấy đủ đều có hướng dẫn đầ đủ đó, bạn kick vào hàng chữ màu đỏ.
 
Top Bottom