không khó cứ vào thử xem

T

thuyduong1851998

(1+2+3+4)^2 = 1^3+2^3+3^3+4^3

(1+2+3+4)^2
=10^2
=100

1^3+2^3+3^3+4^3
=1+8+27+64
=9+27+64
=100
100=100 ,suy ra(1+2+3+4)^2=1^3+2^3+3^3+4^3
-------------------------------------------------------
Nhớ thanks mình đấy
 
N

novels

tính ra là xong ngay ấy mà chứ có gì đâu mà phải hỏi
(1+2+3+4)^2=100
1^3+2^3+3^3+4^3=100
suy ra VT=VP
 
C

chienhopnguyen

bang nhau ban a!
(1+2+3+4)^2 và 1^3+2^3+3^3+4^3
vi (1+2+3+4)^2 thi phan tich ra se bang 1^3+2^3+3^3+4^3
ssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssss
ssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssss
Trí thông minh làm cho ta thấy mình khôn ngoan hơn chứ không phải thấy người khác ngu *** hơn.
 
Top Bottom