B
buichianh18896
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
hệ dao động gồm
lò xo độ cứng k=100n/m
2 vật khối lượng = nhau và = 100g
ban đầu treo 2 vật đó rồi giữ ở vtcb
sau đó nhấc nhẹ 1 vật m ở phía trên cho hệ dao động
chọn gốc tọa độ o ở vtcb
chiều dương hg xuống
t=0 lúc vật bắt đầu dao động
pi^2=10
g=10
lò xo độ cứng k=100n/m
2 vật khối lượng = nhau và = 100g
ban đầu treo 2 vật đó rồi giữ ở vtcb
sau đó nhấc nhẹ 1 vật m ở phía trên cho hệ dao động
chọn gốc tọa độ o ở vtcb
chiều dương hg xuống
t=0 lúc vật bắt đầu dao động
pi^2=10
g=10