Q
quynh_hocnua_hocmai
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
đơn giản ý mà
bài 1: tìm nghiệp nguyên của phương trình
x+2y+3z=6
(x-1)^3+(2y-3)^3+(3z-2)^3=18
bài 2: tứ giác ABCD nội tiếp đường tròn (o) đường vuông góc với AD tại A cắt BC tại E ; đường vuông góc với CD tại A cắt CD tại F . chứng minh E,O,F thẳng hàng
B-)
bài 1: tìm nghiệp nguyên của phương trình
x+2y+3z=6
(x-1)^3+(2y-3)^3+(3z-2)^3=18
bài 2: tứ giác ABCD nội tiếp đường tròn (o) đường vuông góc với AD tại A cắt BC tại E ; đường vuông góc với CD tại A cắt CD tại F . chứng minh E,O,F thẳng hàng
B-)