không đề

H

huyhxh7b

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

a) tìm x y biết :
1+3y/12=1+5y/5x=1+7y/4x
b) chỉ ra các cặp số (x ; y) thỏa mãn
[x^2+2x] + [y^2-9]
{chú thích : [a] : có nghĩa là giá trị tuyệt đối của a}
neu làm được câu nào thì làm nếu làm được cả 2 bài thì tui thanks cho nha
thanks thanks thanks thanks thanks thanks thanks thanks thanks thanks thanks :-*:cool::p;):):(:confused::mad::D:eek::rolleyes:
 
V

vansang02121998

a) tìm x y biết :
1+3y/12=1+5y/5x=1+7y/4x
b) chỉ ra các cặp số (x ; y) thỏa mãn
[x^2+2x] + [y^2-9]
{chú thích : [a] : có nghĩa là giá trị tuyệt đối của a}
neu làm được câu nào thì làm nếu làm được cả 2 bài thì tui thanks cho nha
thanks thanks thanks thanks thanks thanks thanks thanks thanks thanks thanks :-*:cool::p;):):(:confused::mad::D:eek::rolleyes:


Bạn ơi :
a) Phải biết x+y+z = ? hay x-y-z = ? hay bất kì phép tính nào của x;y;z thì mới tính đc chứ
b) Phép tính đó phải = bao nhiêu thì mới tính đc nếu ko thì nó (x;y) = bao nhiêu chả đc
 
Top Bottom