khong biet minh dung hay thay dung

P

pkhnhinhi

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

nếu lưc từ tác dụng lên đoạn dây dẫn mang dòng điện tăng 2 lần thì độ lớn cảm ứng từ tại vị trí đặt đoạn dây đó:
A. tăng 2 lần ; B. giảm 2 lần; C. không đổi ; D. tăng 4 lần.

mình chọn câu C đúng không mấy bác! nếu đúng mấy bác giải thích rõ giúp mình với! thank mấy bác trước nha!( mình hỏi là vì thầy mình chọn A)
 
C

congratulation11

$B=\dfrac{F}{Il}$

--*-> nếu giữ nguyên thành phần $Il$ mà thay đổi F thì B sẽ biến thiên cùng với F

----> F tăng 2 lần thì B cũng tăng 2 lần

---> Chọn A là đúng bạn nhé!
 
P

pkhnhinhi

ban oi minh thay trong de khong noi la I va l khong doi ma? voi lai khi goc tao boi B va I thay doi thi F cung co the thay doi theo ma? vi F=BIlSina ma
 
C

congratulation11

ban oi minh thay trong de khong noi la I va l khong doi ma? voi lai khi goc tao boi B va I thay doi thi F cung co the thay doi theo ma? vi F=BIlSina ma

Đề bài chỉ đề cập đến sự thay đổi của $F$ ---> Ta mặc định coi chỉ có F thay đổi.

Nếu nghĩ theo hướng của bạn thì cũng giống như việc cô giáo gọi lên bảng, cô chỉ bảo giải bài mà không nói đi úp mặt vào tường, nhưng bạn thấy cô không nói mà suy nghĩ quá sâu xa, đinh ninh mình nên đi úp mặt vào tường.
 
Top Bottom