Không biết dùng máy casio fx570 ES

B

billgate_tl_nthai

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Lâu này mình toàn dùng MS nên chả biết dùng máy ES thế nào, mình muốn thực hiện 1 dòng lệnh như máy MS.
;Sau khi gán A=0
Mình bấm vào máy ES như sau:
Mã:
A=A+1:B=A
Nhưng nó lại bị Syntax Error (lỗi cú pháp), sửa thế nào đây?
 
Last edited by a moderator:
B

billgate_tl_nthai

Hic, sao ko ai giúp mình?
Tiện cho hỏi, đi thi casio có cho dùng Fx 570ES ko?
 
T

toi0bix

Hic, sao ko ai giúp mình?
Tiện cho hỏi, đi thi casio có cho dùng Fx 570ES ko?
Mình sử dụng máy này đc 2 năm rồi . Đợt thi THPT vừa qua là năm đầu tiên cho mang máy đó vào thi (thật may mắn) . Còn nếu nói thi đại học thì bây giờ chưa chắc đã cho mang vào .Tuy nhiên ,người ta đã xác định được là máy tính không có chức năng ghi nhớ ,nên dự tính đến năm bọn mình ,có thể đc mang vào :D
 
P

pekuku

máy fx570es ko tìm ước và bội giống như fx570ms được nhỉ
mình gán rùi làm i như vầy mà ko dc
 
J

jkblack

Uhm, bạn giống mình, mình cũng không thực hiện được phép gán vòng lặp như thế, máy ES hầu như không có chức năng này, chủ yếu máy ES mạnh ở tính tổng và hiển thị dễ dàng hiểu
 
A

apple_2410

nói cho bạn billgate , mình nghĩ bạn nên bỏ phần B=A,vì nếu bạn ra dc A thì có nghĩa bạn cũng ra dc B .Còn bạn pekuku , máy Es hay MS thì đều tìm bội , ước như nhau hoặc không thì chỉnh hệ Line sẽ như máy MS thôi,còn trường hợp VD: A:B = số thập phân thì có cách bấm khác nữa nhé
 
Last edited by a moderator:
B

billgate_tl_nthai

Chắc là đi thi phải cầm cả 2 máy đi nhể :)
*************************************************
 
T

together1995

Bạn chỉ cần bấm như sau: AlphaA Alpha=Alpha A+1 Alpha :AlphaB Alpha= AlphaA CALC A? bấm 0 = là đc
 
Top Bottom