L
leeback
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
SR do lỗi kĩ thuật nên mk viết nhầm cận SR.[tex]\int\limits_{0}^{\sqrt{3}}x^3\sqrt{x^3+1}dx[/tex]...........................................................................................................
Mk đã fix các bạn giúp mk nhá.
Thêm bài này nữa [tex]\int\limits_{0}^{2}\frac{x^2e^x}{(x+2)^2}dx[/tex]
Mk đã fix các bạn giúp mk nhá.
Thêm bài này nữa [tex]\int\limits_{0}^{2}\frac{x^2e^x}{(x+2)^2}dx[/tex]
Last edited by a moderator: