Khỗi trụ

dangthang0709

Học sinh
Thành viên
10 Tháng tám 2017
96
16
21
24
Bà Rịa - Vũng Tàu

hatsune miku##

Miss Cặp đôi ăn ý|Tài năng được yêu thích nhất
Thành viên
30 Tháng tám 2017
2,423
4,422
583
22
Vĩnh Phúc
Dược
mk nghi là A bạn ạ (nhưng mk cg k chắc chấn lắm đâu có j sai bạn đừng trách nhé):p:p
 

lovesoshi12C7

Học sinh
Thành viên
18 Tháng tám 2017
64
147
21
Khánh Hòa
Vì thiết diện qua trục là 1 hình vuông => h = r (đáy) * 2
S xung quanh = Chu vi đáy * h = 2r*pi * 2r = 4pi => r =1
S toàn phần = 2S(đáy) + S xung quanh = 2.r^2*pi + 4pi = 6pi
=> D
(phần này mình chưa học, mình suy luận.. bạn xem thử đúng không nhé!)
 
  • Like
Reactions: KHANHHOA1808
Top Bottom