- 15 Tháng ba 2018
- 31
- 15
- 6
- 19
- Bình Phước
- Trường Trung học cơ sở Minh Hưng
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Bài: Khôi phục lại đẳng thức
a)x^2+6xy+...=(...+3y)^2
b)...-10xy+25y^2=(...-...)^2
Hãy nêu 1 đề tương tự
![JFBQ00159070207B JFBQ00159070207B JFBQ00159070207B](/styles/default/xenforo/smiles.yoyo/JFBQ00159070207B.gif)
![JFBQ00159070207B JFBQ00159070207B JFBQ00159070207B](/styles/default/xenforo/smiles.yoyo/JFBQ00159070207B.gif)
![JFBQ00159070207B JFBQ00159070207B JFBQ00159070207B](/styles/default/xenforo/smiles.yoyo/JFBQ00159070207B.gif)
a)x^2+6xy+...=(...+3y)^2
b)...-10xy+25y^2=(...-...)^2
Hãy nêu 1 đề tương tự
![JFBQ00159070207B JFBQ00159070207B JFBQ00159070207B](/styles/default/xenforo/smiles.yoyo/JFBQ00159070207B.gif)
![JFBQ00159070207B JFBQ00159070207B JFBQ00159070207B](/styles/default/xenforo/smiles.yoyo/JFBQ00159070207B.gif)
![JFBQ00159070207B JFBQ00159070207B JFBQ00159070207B](/styles/default/xenforo/smiles.yoyo/JFBQ00159070207B.gif)