Toán 12 Khối nón

anhphucatt

Học sinh
Thành viên
28 Tháng mười một 2017
19
5
21
Bắc Ninh
que vo 1
Last edited:

thm4420

Học sinh
Thành viên
11 Tháng sáu 2018
21
4
21
24
Hà Nội
THPT Việt Nam Ba Lan
C. 5π/3 nhé. Chia hình ra í

V=2V hình nón +V hình trụ
=2. 1/3π. 1.1+π.1². 1
=2π/3+π=5π/3
T tải ảnh lên mà không được
 
Last edited by a moderator:

anhphucatt

Học sinh
Thành viên
28 Tháng mười một 2017
19
5
21
Bắc Ninh
que vo 1
Co tai cho toi cai hình ko thi ko tuong tuong dc hình nón hình trụ là phan chia the nao

Tai sao lai co 2 v hình nón vay
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom