Cho hình nón có góc ở đỉnh bằng 60. Sxq= 6.pi.a^2. Tính theo a thể tích V của khối nón đã cho.
Q Quyên8751841 Học sinh mới Thành viên 28 Tháng hai 2018 15 3 6 24 Bến Tre THPT Lê Anh Xuân 23 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho hình nón có góc ở đỉnh bằng 60. Sxq= 6.pi.a^2. Tính theo a thể tích V của khối nón đã cho.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho hình nón có góc ở đỉnh bằng 60. Sxq= 6.pi.a^2. Tính theo a thể tích V của khối nón đã cho.
taurussa Miss Cặp đôi mai mối được yêu thích nhất 2018 Thành viên 4 Tháng mười 2017 571 1,175 214 Thanh Hóa thpt 23 Tháng năm 2018 #2 Quyên8751841 said: Cho hình nón có góc ở đỉnh bằng 60. Sxq= 6.pi.a^2. Tính theo a thể tích V của khối nón đã cho. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: tienlong142
Quyên8751841 said: Cho hình nón có góc ở đỉnh bằng 60. Sxq= 6.pi.a^2. Tính theo a thể tích V của khối nón đã cho. Bấm để xem đầy đủ nội dung ...