Vật lí 6 khối lượng riêng

Người ẩn danh trong bóng tối

Học sinh chăm học
Thành viên
21 Tháng mười một 2018
322
141
86
Hà Nội
Ở đậu

Quân (Chắc Chắn Thế)

Trùm vi phạm
Thành viên
18 Tháng chín 2017
1,266
2,329
261
19
Hà Nội
Trường Mần Non
1 thanh sắt có thể tích =20dm3 và có khối lượng 15,6 kg.Tính khối lượng riêng của sắt

Dùng công thức:
[tex]D=\frac{m}{V}[/tex]

Lưu ý: Có thể dùng đơn vị của [TEX]D[/TEX][tex]kg/m^3[/tex]
Khi đó: đơn vị của [TEX]m[/TEX][TEX]kg[/TEX]
đơn vị của [TEX]V[/TEX][TEX]m^3[/TEX]

(Đổi [TEX]20dm^3=20.10^{-3}m^3=0.02m^3[/TEX] rồi áp dụng công thức trên là ra nha ~~)
 

Nguyễn Chi Xuyên

Cựu Hỗ trợ viên | Cựu CTV CLB Lịch Sử
HV CLB Địa lí
Thành viên
2 Tháng tám 2019
1,315
4,452
446
Bình Định
THCS Nhơn Hòa
Top Bottom