Vật lí 6 Khối lượng riếng

01682301883

Học sinh
Thành viên
4 Tháng một 2019
87
12
26
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hãy tính thể tích V, khối lượng m, khối lượng riêng D của 1 vật rắn biết rằng: khi thả nó vào 1 bình đẩy nc thì khối lượng của cả bình tăng thêm là m1=21,75g, còn khi thả nó vào 1 bình đầy dầu thì khối lượng tăng thêm là m2=51,75g(Trong cả 2 trường hợp vật đều chìm hoàn tòan). cho biết khối lượng riêng cầu nc là D1=1g/cm3, dầu là D2=0,9g/cm3
 

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
Hãy tính thể tích V, khối lượng m, khối lượng riêng D của 1 vật rắn biết rằng: khi thả nó vào 1 bình đẩy nc thì khối lượng của cả bình tăng thêm là m1=21,75g, còn khi thả nó vào 1 bình đầy dầu thì khối lượng tăng thêm là m2=51,75g(Trong cả 2 trường hợp vật đều chìm hoàn tòan). cho biết khối lượng riêng cầu nc là D1=1g/cm3, dầu là D2=0,9g/cm3
Bạn tham khảo lời giải ở link dưới nhé!
https://diendan.hocmai.vn/threads/vat-ly-6.419122/
 

Hưng Dragon Ball

Học sinh chăm học
Thành viên
26 Tháng sáu 2018
373
472
106
19
Hà Nội
Trường THCS Ngô Sỹ Liên
Hãy tính thể tích V, khối lượng m, khối lượng riêng D của 1 vật rắn biết rằng: khi thả nó vào 1 bình đẩy nc thì khối lượng của cả bình tăng thêm là m1=21,75g, còn khi thả nó vào 1 bình đầy dầu thì khối lượng tăng thêm là m2=51,75g(Trong cả 2 trường hợp vật đều chìm hoàn tòan). cho biết khối lượng riêng cầu nc là D1=1g/cm3, dầu là D2=0,9g/cm3
Kết quả 1,0725 nha bạn
 
Top Bottom