Vật lí 6 Khối lượng riêng - Trọng lượng riêng

Chí Nguyên QwQ

Học sinh
Thành viên
18 Tháng mười 2020
77
64
36
Quảng Ngãi
THCS Phổ Ninh

NGÔ TRÍ TIẾN - ĐÓM

Học sinh chăm học
Thành viên
7 Tháng chín 2020
714
1,049
146
Nghệ An
A3K101 THPT HUỲNH THÚC KHÁNG
Cho biết 1,5 lít nuớc cân nặng 1,5 kg và 1,2 lít rượu cân nặng 1 kg. Tính và so sánh khối lượng riêng và trọng lượng riêng của nước và rượu
Khối lượng riêng của nước và rượu
Dnước = 1,5:1,5 = 1 (kg/l)
Drượu = 1:1,2=0,833 (kg/l)
=> Dnước > Drượu
dnước = 10.Dnước=10 (kg/l)
drượu = 10 d Drượu = 8,33(kg/l)
=> dnước > drượu
 

Minht411

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng mười 2021
221
115
61
18
TP Hồ Chí Minh
Khối lượng riêng của nước và rượu
Dnước = 1,5:1,5 = 1 (kg/l)
Drượu = 1:1,2=0,833 (kg/l)
=> Dnước > Drượu
dnước = 10.Dnước=10 (kg/l)
drượu = 10 d Drượu = 8,33(kg/l)
=> dnước > drượu
 

Elishuchi

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng mười 2015
2,240
2,922
479
Thanh Hoá
github.com
Thanh Hóa
✎﹏ ๖ۣۜTHPT❄๖ۣۜTriệu❄๖ۣۜSơn❄④ღ
Top Bottom