khối lượng riêng của nước^^!

T

tavietanh

nước:10000N/m3
thủy ngân: 136000N/m3
Dầu diezen hay còn gọi là dầu hỏa, theo cách tính phổ thông thì chia làm 2 mùa: Mùa đông: 8600N/m3, mùa hè: 8400N/m3
Xăng cũng thế Mùa đông: 7300N/m3, Mùa hè: 7130N/m3
nước biển:10300N/m3
 
Last edited by a moderator:
T

tavietanh

nước:10000N/m3
thủy ngân: 136000N/m3
Dầu diezen hay còn gọi là dầu hỏa, theo cách tính phổ thông thì chia làm 2 mùa: Mùa đông: 8600N/m3, mùa hè: 8400N/m3
Xăng cũng thế Mùa đông: 7300N/m3, Mùa hè: 7130N/m3
nước biển:10300N/m3
 
V

vatli8n2t

Quá dễ luôn có công thức d = D x 10 ==> D = [tex]\frac{d}{10}[/tex] = [tex]\frac{10000}{10}[/tex] = 1000 ([tex] kg/m^3[/tex])
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom