[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Thả một vật làm bằng hợp kim có khối lượng m = 420g vào một bình chứa đầy nước có khối lượng m1 = 500g một phần nước bị trào ra. Khối lượng bình nước sau khi thả vật là m2 = 890g.
a) Tính khối lượng riêng của vật, biết khối lượng riêng của nước là 1g/cm3
b) Biết hợp kim làm bằng vật gồm hai kim loại có khối lượng riêng: D1 = 19,3g/cm3, D2 =10,5g/cm3. Tính khối lượng hai kim loại trên.
Nếu được các bạn giải chi tiết giúp mình. Cảm ơn các bạn nhều lắm!

a) Tính khối lượng riêng của vật, biết khối lượng riêng của nước là 1g/cm3
b) Biết hợp kim làm bằng vật gồm hai kim loại có khối lượng riêng: D1 = 19,3g/cm3, D2 =10,5g/cm3. Tính khối lượng hai kim loại trên.
Nếu được các bạn giải chi tiết giúp mình. Cảm ơn các bạn nhều lắm!

