KHỐI lăng trụ xiên??? Tính thể tích ai vào giúp e với

C

chonvuiqakhu

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1)Cho lăng trụ ABC A'B'C'có các cạnh đáy là 13;14;15và biết cạnh bên bằng 2a hợp với đáy ABCD một góc 45 độ . Tính thể tích lăng trụ.
2)Cho hình hộp ABCD A'B'C'D'có AB =a;AD =b;AA' = c và góc BDA =30 độ và biết cạnh bên AA' hợp với đáy ABC một góc 60 độ.Tính thể tích lăng trụ.
 
T

toitaigioi12

mình ở quận 4 đang luyện thi dh nếu bạn muốn học nhóm với mình thì dt cho mình nha 0122.955.1084
 
C

chonvuiqakhu

.........

mình ở Bình định mà nay mih mới lên 12, bạn bik làm k giải giúp mình vs
 
Top Bottom