- 4 Tháng mười 2017
- 52
- 31
- 61
- 21
- Hà Giang
- Trường THPT Chuyên tỉnh Hà Giang
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[tex]T=To-aV^{2}=\frac{pV}{nR}=To-aV^{2}[/tex]Mọi người giúp mình làm ý b) bài 11 vớiView attachment 105646
Bạn xem lại chứ[tex]T=To-aV^{2}=\frac{pV}{nR}=To-aV^{2}[/tex]
=> [tex]p=\frac{To.nR}{V}-a.V[/tex]
cosy ra là xong
ak nhầmBạn xem lại chứ
pV=nR(To-[tex]\alpha V^{2}[/tex])
Còn nữa cosy dùng cho 2 số không âm thôi chư
cosy không được thì đạo hàm theo V rồi cho đạo hàm bằng 0 tìm được V => thay vào tìm được pBạn xem lại chứ
pV=nR(To-[tex]\alpha V^{2}[/tex])
Còn nữa cosy dùng cho 2 số không âm thôi chư
đề f đổi thành dấu + thì sẽ raBạn xem lại chứ
pV=nR(To-[tex]\alpha V^{2}[/tex])
Còn nữa cosy dùng cho 2 số không âm thôi chư
Mình thử rồicosy không được thì đạo hàm theo V rồi cho đạo hàm bằng 0 tìm được V => thay vào tìm được p
t nghĩ cứ đạo hàm rồi tìm p min thôi, đề đâu cho a > 0 đâu.đề f đổi thành dấu + thì sẽ ra
dùng đh ko ra cực trị
ví 1 vế có V^2 1 vế âm
Chả nhẽt nghĩ cứ đạo hàm rồi tìm p min thôi, đề đâu cho a > 0 đâu.
nếu a < 0 thì được màChả nhẽ
[tex]V^{2}=\frac{-To}{\alpha }[/tex]