Khối chóp bất kì !

T

tuanminh702

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Trong (P) cho nua đường tròn đường kính AB=2R. điểm C thuộc đường tròn đó sao cho AC=R. Trên đường thẳng vuông góc vs (P) tại A lấy S sao cho (SAB,SBC)=60.H, K lần luot là hình chiếu vuông góc của A lên sB, SC.cmr : tam giác AHK vuông, Tính V chóp !
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom