Em làm đúng rồi nha:
Cái này em dùng phương pháp loại trừ là ra D
riêng A,C thì chắc kèo sai
còn B thì sai dấu đơn giản chỉ cần lấy cái đáp án B đi đạo hàm là ra khác đề bài yêu cầu ngay
Có lẽ em đang phân vân tại sao đáp án lại là [tex]\ln{\left | 2x+2 \right |}[/tex] mà không phải là [tex]\ln{\left | x+1 \right |}[/tex]
ta có:[tex]\ln{\left | 2x+2 \right |} = \ln{\left | x+1 \right |} +\ln{2}[/tex]
và [tex]\ln{2}[/tex] sẽ được quy vào cái hằng số C
Đáp án D chỉ là người ta tách ra cái [tex]\ln{2}[/tex] ra khỏi C ( chẳng ảnh hương gì cả vì kiểu gì đạo hàm thì C cũng thành 0 ) chủ yếu để đánh lừa mấy thánh học vẹt
Chúc em học tốt