Khoanh vào đáp án đúng theo yêu cầu đề bài

Diệp Hạ Bạch

Cựu TMod Anh
HV CLB Địa lí
Thành viên
28 Tháng sáu 2020
732
2,508
306
Thái Bình
Muốn biết hãy hỏi :D
Part I :
1 D
2 D
3 C
4 D
5 C
6 C
7 D
8 D
9 A
10 C
11 A
12 A
13 B : to be + about + to do sth : mém chút nữa làm gì
14 B
15 C : had better = should
16 C
17 A
18 B
19 B
20 D : influence = thể lực
21 D
22 D
23 B
24 D
25 C: thiết bị điện = electrical appliances
26 C never mind = đừng bận tâm
27 A
28 D
29 B = happy birthday
30 C
Part II :
1 C
2 C
3 D = không sắp đặt
4 B
5 A
Part III :
1 B
2 D
3 B
4 A
5 B
6 D
7 A
8 C
9 B
10 B
11 A
12 C
13 D
14 B
15 D
Part IV :
1 C
2 A
3 B
4 B
5 C
6 A
7 C
8 C
9 B
10 C
Part V :
1 A
2 B
3 D
4 A
5 B
6 D
7 C
8 B
9 A
10 B
11 B
12 A
13 B
14 D
15 D
Anh / chị tham khảo ạ ! Bọn em khuyến khích chỉ hỏi những bài tập ngoài khả năng , cần check và hạn chế việc gửi quá nhiều !
Có sai sót mong giúp đỡ , vì chưa có đủ thời gian nên chỉ có thể trợ giúp đến đây thôi ạ
 
Last edited:
Top Bottom