Anh chị giải thích giúp em với oạ. Em cảm ơm.^^
KhanhHuyen2006 Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng tư 2022 710 726 121 15 Hà Nam 25 Tháng mười 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Anh chị giải thích giúp em với oạ. Em cảm ơm.^^
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Anh chị giải thích giúp em với oạ. Em cảm ơm.^^
Bút Bi Tím Học sinh chăm học Thành viên 24 Tháng mười một 2020 209 132 51 Bình Thuận Watching the World go by 28 Tháng mười 2022 #2 1. C 2. B turn down = reject = từ chối 3. D as = because 4. D - TO preserve 5. D pass down = hand down = teach something to somebody 6. B 7. B - đã từng giải rồi 8. A 9. D 10. C Reactions: KhanhHuyen2006
1. C 2. B turn down = reject = từ chối 3. D as = because 4. D - TO preserve 5. D pass down = hand down = teach something to somebody 6. B 7. B - đã từng giải rồi 8. A 9. D 10. C