- 23 Tháng tư 2018
- 20
- 7
- 21
- 24
- Bình Định
- trường trung học phổ thông Nguyễn Du
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho tứ diện OABC có OA,OB,OC đôi 1 vuông góc và OA=OB=OC=1 . Khoảng cách từ O đến (ABC) bằng
A; [tex]3\sqrt{3}[/tex] B;[tex]\frac{1}{\sqrt{3}}[/tex] C;[tex]\sqrt{3}[/tex] D;[tex]\sqrt{6}[/tex]
Mấy bạn giúp mình vs
A; [tex]3\sqrt{3}[/tex] B;[tex]\frac{1}{\sqrt{3}}[/tex] C;[tex]\sqrt{3}[/tex] D;[tex]\sqrt{6}[/tex]
Mấy bạn giúp mình vs