Toán 12 Khỏang Đồng Biến

chonhoi110

Cử nhân Toán học
Thành viên
28 Tháng bảy 2013
800
170
111
$\heartsuit \mathfrak{Grand Line}\heartsuit$
Khảng đồng biến là [tex]x\leq 2/3[/tex] và [tex]x\geq 2[/tex] Chứ không phải là hợp đâu nha bạn
Ừa mình biết, nếu kết luận thì ghi đầy đủ là $(- \infty; \dfrac{2}{3}), (2; + \infty)$ nhưng mình chỉ giải chứ vốn dĩ đã kết luận đâu bạn :) giải bpt dùng hợp ngay đó là sai hả bạn?
 

Aki-chan

Học sinh chăm học
Thành viên
26 Tháng chín 2018
442
550
96
24
Hà Nội
HUST
Ừa mình biết, nếu kết luận thì ghi đầy đủ là $(- \infty; \dfrac{2}{3}), (2; + \infty)$ nhưng mình chỉ giải chứ vốn dĩ đã kết luận đâu bạn :) giải bpt dùng hợp ngay đó là sai hả bạn?
Ồ, vậy là mình sai. Khi đề họ hỏi thì bạn không trả lời.đề đại học nhiều câu bẫy kiểu này. Bạn trả lời thế lỡ bạn trên hiểu sai thì sao???. Mình có nói bạn sai không ạ?
 

Linh Junpeikuraki

Học sinh gương mẫu
Thành viên
29 Tháng sáu 2018
1,992
2,111
321
Thái Bình
THPT
Ồ, vậy là mình sai. Khi đề họ hỏi thì bạn không trả lời.đề đại học nhiều câu bẫy kiểu này. Bạn trả lời thế lỡ bạn trên hiểu sai thì sao???. Mình có nói bạn sai không ạ?
hjhj
Ừa mình biết, nếu kết luận thì ghi đầy đủ là $(- \infty; \dfrac{2}{3}), (2; + \infty)$ nhưng mình chỉ giải chứ vốn dĩ đã kết luận đâu bạn :) giải bpt dùng hợp ngay đó là sai hả bạn?
anh chồn hôi
yes..............
 
Top Bottom