Hàm số y= 1/4 x^4 -2x^2+2m-1 đồng biến trên khoẳng
N Nguyễn Thị Vy Học sinh mới Thành viên 30 Tháng chín 2019 1 0 1 21 Nam Định Trung tâm GDNN - GDTX Trực Ninh 30 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Hàm số y= 1/4 x^4 -2x^2+2m-1 đồng biến trên khoẳng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Hàm số y= 1/4 x^4 -2x^2+2m-1 đồng biến trên khoẳng