Toán 11 khoảng cách

dangkhuata@phuctho

Học sinh mới
21 Tháng sáu 2023
1
0
1
18
Hà Nội
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho hình lăng trụ đứng abcd a'b'c'd' đáy abcd là hình thoi có cạnh ab =2a√2 góc bad thõa mãn cos bad = 1/4 canh bên aa' =2a gọi m,n,k lần lượt là trung điểm của các cạnh dd', dc và cc' tính khoảng cách hai đường thẳng bk và mn
 
Top Bottom