Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho hình chóp S.ABCD đáy ABCD là hình thang vuông tại A và B, BC đáy nhỏ, SA = AB = BC = a, ADC = 45°và SA vuông (ABCD). Gọi M là trung điểm AD. Tính d(SD, AB).
2. Cho hình chóp S.ABCD, có đáy là hình chữ nhật, AB = a, AD = 2a, SA = acăn3 và SA vuông góc với đáy. Gọi E, F, K lần lượt là trung điểm của BC, SB và SA. Tính khoảng cách từ F đến mặt phẳng (KED). (Ko làm hệ trục toạ độ).
3.
Cho hình chóp S.ABCD đáy là hình
vuông cạnh a. Mặt bên SAB là tam giác
vuông cân tại S và nằm trên phẳng vuông
góc với đáy. Gọi H, I, M lần lượt là trung
điểm AB, CD, SA. Tính khoảng cách
d(MI,AG) với G là trung điểm của SD.
Mình cảm ơn nhiều ạ
2. Cho hình chóp S.ABCD, có đáy là hình chữ nhật, AB = a, AD = 2a, SA = acăn3 và SA vuông góc với đáy. Gọi E, F, K lần lượt là trung điểm của BC, SB và SA. Tính khoảng cách từ F đến mặt phẳng (KED). (Ko làm hệ trục toạ độ).
3.
Cho hình chóp S.ABCD đáy là hình
vuông cạnh a. Mặt bên SAB là tam giác
vuông cân tại S và nằm trên phẳng vuông
góc với đáy. Gọi H, I, M lần lượt là trung
điểm AB, CD, SA. Tính khoảng cách
d(MI,AG) với G là trung điểm của SD.
Mình cảm ơn nhiều ạ