[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ Cho hình chóp S. ABC có đáy ABC là tam giác vuông tại B, BC= 2a. Tam giác SAB có góc ASB= 60, SB=a và nằm trong mặt phẳng vuông góc với đáy. Tính khoảng cách từ B đến (SAC)
2/ Cho hình lăng trụ lục giác đều ABCDEF. A'B'C'D'E'F' có cạnh bên bằng a và ADD'A' là hình vuông . Diện tích đáy của hình lăng trụ là
3/ Cho hình lăng trụ ABCD. A'B'C'D' có đáy ABCD là hình chữ nhật, AB=a, AD= [tex]a\sqrt{3}[/tex]. Hình chiếu vuông góc của A' trên mặt (ABCD) trùng với giao điểm của AC và BD. Tính khoảng cách từ B' đến (A'BD)
Mình yếu hình học không gian nên các bạn trình bày kĩ kĩ giúp mình nha, mình cảm ơn nhiều
2/ Cho hình lăng trụ lục giác đều ABCDEF. A'B'C'D'E'F' có cạnh bên bằng a và ADD'A' là hình vuông . Diện tích đáy của hình lăng trụ là
3/ Cho hình lăng trụ ABCD. A'B'C'D' có đáy ABCD là hình chữ nhật, AB=a, AD= [tex]a\sqrt{3}[/tex]. Hình chiếu vuông góc của A' trên mặt (ABCD) trùng với giao điểm của AC và BD. Tính khoảng cách từ B' đến (A'BD)
Mình yếu hình học không gian nên các bạn trình bày kĩ kĩ giúp mình nha, mình cảm ơn nhiều