Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
câu 1 :
cho hình chóp SABCD có đáy ABCD là hinh chữ nhật ,AB=3 ,AD=4, SA vuông (ABCD)và SA=5 .
a) tình các khoảng cách từ A đến (SBD)
.b) tính các khoảng cách từ A đến (SBC)
.c)tính các khoảng cách từ O đến (SBC)
cho hình chóp SABCD có đáy ABCD là hinh chữ nhật ,AB=3 ,AD=4, SA vuông (ABCD)và SA=5 .
a) tình các khoảng cách từ A đến (SBD)
.b) tính các khoảng cách từ A đến (SBC)
.c)tính các khoảng cách từ O đến (SBC)