Giúp em câu 49 này với ạ
T tranglan1 Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng ba 2012 92 38 51 12 26 Tháng năm 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em câu 49 này với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em câu 49 này với ạ
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 24 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 26 Tháng năm 2019 #2 [tex]A.A_1BD[/tex] là 1 tứ diện vuông nên ta có công thức: [tex]\frac{1}{d^2(A,(A_1BD))}=\frac{1}{AB^2}+\frac{1}{AD^2}+\frac{1}{AA_1^2}[/tex]. banj thế số vào ra được đáp án C nha Reactions: tranglan1
[tex]A.A_1BD[/tex] là 1 tứ diện vuông nên ta có công thức: [tex]\frac{1}{d^2(A,(A_1BD))}=\frac{1}{AB^2}+\frac{1}{AD^2}+\frac{1}{AA_1^2}[/tex]. banj thế số vào ra được đáp án C nha
T tranglan1 Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng ba 2012 92 38 51 12 26 Tháng năm 2019 #3 Dạ em cảm ơn anh, còn nếu mà mình giải theo cách bình thường mà không dùng công thức thì thế nào ạ?
G gace87654321@gmail.com Học sinh Thành viên 3 Tháng tám 2015 43 20 21 26 Tháng năm 2019 #4 hạ từ A xuống BD điểm H dễ dàng có H là HAA1 là tam giác vuông tại A => công thức trên của anh kia ý Reactions: tranglan1