Khoảng cách
Phạm Liên Banned Banned Thành viên 24 Tháng mười một 2017 27 16 44 24 Phú Thọ thpt thanh thủy 13 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 24 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 13 Tháng mười một 2018 #2 bạn làm ntn nha. gọi M là trung điểm AB, N là trung điểm SB. ta có SA//MN suy ra SA//(CMN)=>d(SA,GC)=d(SA,(CMN))=d(S,(CMN))=d(B,(CMN)) ta tính được diện tích tam giác CMN và thể tích chóp N.MBC, từ đó suy ra d(B,(CMN)) từ công thức thể tích
bạn làm ntn nha. gọi M là trung điểm AB, N là trung điểm SB. ta có SA//MN suy ra SA//(CMN)=>d(SA,GC)=d(SA,(CMN))=d(S,(CMN))=d(B,(CMN)) ta tính được diện tích tam giác CMN và thể tích chóp N.MBC, từ đó suy ra d(B,(CMN)) từ công thức thể tích