Đáp án là \frac{a}{2} nhưng sao tính cứ ra \frac{2a}{\sqrt{10}} ???
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 13 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Đáp án là [tex]\frac{a}{2}[/tex] nhưng sao tính cứ ra [tex]\frac{2a}{\sqrt{10}}[/tex] ??? Reactions: bé sunny
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Đáp án là [tex]\frac{a}{2}[/tex] nhưng sao tính cứ ra [tex]\frac{2a}{\sqrt{10}}[/tex] ???
Tạ Đặng Vĩnh Phúc Cựu Trưởng nhóm Toán Thành viên 10 Tháng mười một 2013 1,559 2,715 386 25 Cần Thơ Đại học Cần Thơ 13 Tháng tám 2018 #2 Mình cũng tính ra$ \frac{2a}{\sqrt{10}}$ SO =$ \frac{a\sqrt 2}{2\sqrt 3}$ d(AM,CD) = d (CD, (SAB)) = d (C, (SAB)) = 2 d(O, (SAB)) = 2$\frac{(\frac{a\sqrt 2}{2\sqrt 3}) .(\frac{a}{2})} {\sqrt{(\frac{a\sqrt 2}{2\sqrt 3})^2 + (\frac{a}{2})^2}} = \frac{a\sqrt{10}}{5}$
Mình cũng tính ra$ \frac{2a}{\sqrt{10}}$ SO =$ \frac{a\sqrt 2}{2\sqrt 3}$ d(AM,CD) = d (CD, (SAB)) = d (C, (SAB)) = 2 d(O, (SAB)) = 2$\frac{(\frac{a\sqrt 2}{2\sqrt 3}) .(\frac{a}{2})} {\sqrt{(\frac{a\sqrt 2}{2\sqrt 3})^2 + (\frac{a}{2})^2}} = \frac{a\sqrt{10}}{5}$
Tạ Đặng Vĩnh Phúc Cựu Trưởng nhóm Toán Thành viên 10 Tháng mười một 2013 1,559 2,715 386 25 Cần Thơ Đại học Cần Thơ 13 Tháng tám 2018 #3 Nguyễn Hương Trà said: anh ơi đoạn sau bị lỗi rồi em không đọc được Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sao ta, anh đã sửa Reactions: Nguyễn Hương Trà
Nguyễn Hương Trà said: anh ơi đoạn sau bị lỗi rồi em không đọc được Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sao ta, anh đã sửa
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 13 Tháng tám 2018 #4 Tạ Đặng Vĩnh Phúc said: Mình cũng tính ra$ \frac{2a}{\sqrt{10}}$ SO =$ \frac{a\sqrt 2}{2\sqrt 3}$ d(AM,CD) = d (CD, (SAB)) = d (C, (SAB)) = 2 d(O, (SAB)) = 2$\frac{(\frac{a\sqrt 2}{2\sqrt 3}) .(\frac{a}{2})} {\sqrt{(\frac{a\sqrt 2}{2\sqrt 3})^2 + (\frac{a}{2})^2}} = \frac{a\sqrt{10}}{5}$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tạ Đặng Vĩnh Phúc said: Sao ta, anh đã sửa Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vậy tức là đáp án sai đúng không anh?
Tạ Đặng Vĩnh Phúc said: Mình cũng tính ra$ \frac{2a}{\sqrt{10}}$ SO =$ \frac{a\sqrt 2}{2\sqrt 3}$ d(AM,CD) = d (CD, (SAB)) = d (C, (SAB)) = 2 d(O, (SAB)) = 2$\frac{(\frac{a\sqrt 2}{2\sqrt 3}) .(\frac{a}{2})} {\sqrt{(\frac{a\sqrt 2}{2\sqrt 3})^2 + (\frac{a}{2})^2}} = \frac{a\sqrt{10}}{5}$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tạ Đặng Vĩnh Phúc said: Sao ta, anh đã sửa Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vậy tức là đáp án sai đúng không anh?
Tạ Đặng Vĩnh Phúc Cựu Trưởng nhóm Toán Thành viên 10 Tháng mười một 2013 1,559 2,715 386 25 Cần Thơ Đại học Cần Thơ 13 Tháng tám 2018 #5 Nguyễn Hương Trà said: vậy tức là đáp án sai đúng không anh? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Theo anh nghĩ đáp án sai Reactions: Nguyễn Hương Trà
Nguyễn Hương Trà said: vậy tức là đáp án sai đúng không anh? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Theo anh nghĩ đáp án sai