Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Chóp SABC, SA [tex]\perp[/tex] đáy, [tex]\Delta[/tex] ABC vuông ở B, SA=AB=BC=a. Lấy M là trung điểm SA. Tính khoảng cách:
a) SA,BC
b) AC,SB
c) AB,SC
d) CM, AB
e) BM, SC
Bài 2: Chóp SABC, SA [tex]\perp[/tex] đáy; [tex]\Delta[/tex] ABC vuông B, góc ACB = 30; AB=2a ; SA= [tex]\sqrt{2}[/tex] a. Lấy M, N là trung điểm AB, SM. Tính khoảng cách:
a) M,SC
b) M,(SBC)
c) B,(SMC)
d) S,(NBC)
Mình cảm ơn ạ
a) SA,BC
b) AC,SB
c) AB,SC
d) CM, AB
e) BM, SC
Bài 2: Chóp SABC, SA [tex]\perp[/tex] đáy; [tex]\Delta[/tex] ABC vuông B, góc ACB = 30; AB=2a ; SA= [tex]\sqrt{2}[/tex] a. Lấy M, N là trung điểm AB, SM. Tính khoảng cách:
a) M,SC
b) M,(SBC)
c) B,(SMC)
d) S,(NBC)
Mình cảm ơn ạ