cho hình lập phương abcd.a'b'c'd' cạnh a.gọi m.n là trung điểm ac.b'c'.tính d(mn,b'd')
Ly Lisa Học sinh mới Thành viên 7 Tháng năm 2018 78 16 11 23 Hà Tĩnh THPT Mai Thúc Loan 27 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho hình lập phương abcd.a'b'c'd' cạnh a.gọi m.n là trung điểm ac.b'c'.tính d(mn,b'd')
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho hình lập phương abcd.a'b'c'd' cạnh a.gọi m.n là trung điểm ac.b'c'.tính d(mn,b'd')
D dangthithuy180901@gmail.com Học sinh mới Thành viên 29 Tháng năm 2018 1 0 1 29 Tháng năm 2018 #2 cho hình lăng trụ đứng abc.a'b'c' có đáy abc là tam giác vuông tại a . gọi m là trung điểm của ab . ab=2a , ac=aa' tính khoảng cách từ cm đến bc'
cho hình lăng trụ đứng abc.a'b'c' có đáy abc là tam giác vuông tại a . gọi m là trung điểm của ab . ab=2a , ac=aa' tính khoảng cách từ cm đến bc'
Hoàng Hữu Thanh Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng mười hai 2017 237 155 84 Hà Nam B Kim bảng 29 Tháng năm 2018 #3 Ly Lisa said: cho hình lập phương abcd.a'b'c'd' cạnh a.gọi m.n là trung điểm ac.b'c'.tính d(mn,b'd') Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Làm theo xem sao, mới vẽ qua thôi Gọi E là trung điểm của C'D'.. Tính d(B'D', (MNP)) Reactions: Ly Lisa
Ly Lisa said: cho hình lập phương abcd.a'b'c'd' cạnh a.gọi m.n là trung điểm ac.b'c'.tính d(mn,b'd') Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Làm theo xem sao, mới vẽ qua thôi Gọi E là trung điểm của C'D'.. Tính d(B'D', (MNP))