Toán khoảng cách

ddang minh tuan

Học sinh mới
Thành viên
11 Tháng hai 2018
32
13
16
23
Thái Bình
thpt bac dong quan
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho chóp S.abcd CÓ ĐÁY LÀ hình thang vuông tại A và B. AB=BC=a ,CD=3a. hình chiếu vuông góc của S trùng vs giao diểm I của AC và BD. mặt bên (SAB) hợp vs đáy 1 góc 60 độ. tính khoảng cách tứ D đến (SAB)
ĐỀ ĐÚNG NHÁ. TUI SƯA LẠI R
 

superlight

Học sinh
Thành viên
24 Tháng chín 2013
186
84
36
Thái Nguyên
THPT Sông Công
Top Bottom