Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giúp mk bài này với m.n
Cho hình chóp S.ABCD có đáy là hình thoi tâm I, cạnh bên SA vuông góc với đáy, H, K lần lượt là hình chiếu của A lên SI, SD. M,N lần lượt là trung điểm của SB và AD. Khoảng cách giữa 2 đường thẳng MN và SI là
a, d(MN,SI)=1/2 AK
b, d(MN,SI)= 1/2 AI
c, d(MN,SI)= 1/2 AB
d, d(MN,SI)= 1/2 AH
Cảm ơn trước nhé
Cho hình chóp S.ABCD có đáy là hình thoi tâm I, cạnh bên SA vuông góc với đáy, H, K lần lượt là hình chiếu của A lên SI, SD. M,N lần lượt là trung điểm của SB và AD. Khoảng cách giữa 2 đường thẳng MN và SI là
a, d(MN,SI)=1/2 AK
b, d(MN,SI)= 1/2 AI
c, d(MN,SI)= 1/2 AB
d, d(MN,SI)= 1/2 AH
Cảm ơn trước nhé