Khoảng cách và quỹ tích

D

dolamy54

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hình chóp S.ABCD đáy ABCD là hình thang vuông tại A và B.AB=BC=a.AD=2a ;SA=căn 2.a.SA vuông góc mp (ABCD)
1, Tính khoảng cách từ B đến (SCD)
2.E là trung điểm SA, F là diểm thuộc cạnh AB sao cho AF=x.Mp (P) qua EF song song với AD.Gọi H là hình chiếu của D trên mp (P).CMR H luôn thuộc một dường tròn cố định
 
Top Bottom