Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Cho tam giác ABC có A(1;2),B(3;2),C(3;0)
viết phương trình đường thẳng song song (delta): 3x-4y+7=0 và cách A một khoảng =2
2. Viết phương trình đường thẳng qua A(3;0) và cắt 2 đường thẳng (delta 1):2x-y-2=0 và (delta 2) : x+y+3=0 tại B,C sao cho A là trung điểm BC
Giúp mình nha mọi người....Mình cảm ơn mọi người nhìu lắm !!!!!
viết phương trình đường thẳng song song (delta): 3x-4y+7=0 và cách A một khoảng =2
2. Viết phương trình đường thẳng qua A(3;0) và cắt 2 đường thẳng (delta 1):2x-y-2=0 và (delta 2) : x+y+3=0 tại B,C sao cho A là trung điểm BC
Giúp mình nha mọi người....Mình cảm ơn mọi người nhìu lắm !!!!!