khoảng cách từ một điểm đến mặt phẳng

P

pumpkin

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho hình lăng trụ ABC.A'B'C' . gọi M là trung điểm A'C' . gọi I là giao điểm của A'C và AM . tam giác ABC vuông tại B . tính khoảng cách từ điểm A đến mp (IBC). cho A'A = 2a, AB=a , A'C=3a
các bạn giúp mình nha , bài này khó wa :(
 
Last edited by a moderator:
K

kate_1452

cho hình lăng trụ ABC.A'B'C' . gọi M là trung điểm A'C' . gọi I là giao điểm của A'C và AM . tam giác ABC vuông tại B . tính khoảng cách từ điểm A đến mp (IBC).
các bạn giúp mình nha . bài này khó wa :(

không cóa đơn vị tính thì làm sao mà tính được hở bạn ... ??? ...
 
Top Bottom