Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mọi người giúp em bài này với mai em kiểm tra rồi @_@
Cho lăng trụ A'B'C'D'.ABCD có đáy ABCD-hình chứ nhật, AB=a, AD=a căn 3.
Hình chiếu vuông góc của A' trên mặt đáy trùng với giao điểm O của AC và BD.
Góc giữa (ADD'A') và (ABCD) bằng 60 độ.
=> khoảng cách từ B' đến (A'BD)?
Em cảm ơn!!!!!!!!!!
Cho lăng trụ A'B'C'D'.ABCD có đáy ABCD-hình chứ nhật, AB=a, AD=a căn 3.
Hình chiếu vuông góc của A' trên mặt đáy trùng với giao điểm O của AC và BD.
Góc giữa (ADD'A') và (ABCD) bằng 60 độ.
=> khoảng cách từ B' đến (A'BD)?
Em cảm ơn!!!!!!!!!!