Em làm hoài nhưng vẫn không tìm ra được hướng giải mọi người ơi
L lalalune Học sinh mới Thành viên 26 Tháng mười hai 2018 6 1 6 24 Đắk Lắk THPT Chuyên Nguyễn Du 20 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Em làm hoài nhưng vẫn không tìm ra được hướng giải mọi người ơi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Em làm hoài nhưng vẫn không tìm ra được hướng giải mọi người ơi
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 25 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 20 Tháng ba 2019 #2 ta có AB song song CD nên AB//(SCD) suy ra d(B,(SCD))=d(A,(SCD)). gọi H là hình chiếu vuông góc của A lên CD. ròi tính AH, suy ra d, với [tex]\frac{1}{d^2}=\frac{1}{SA^2}+\frac{1}{AH^2}[/tex]
ta có AB song song CD nên AB//(SCD) suy ra d(B,(SCD))=d(A,(SCD)). gọi H là hình chiếu vuông góc của A lên CD. ròi tính AH, suy ra d, với [tex]\frac{1}{d^2}=\frac{1}{SA^2}+\frac{1}{AH^2}[/tex]