Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. cho hình chóp S.ABC có đáy ABC là tam giác đều tam giác SBC đều nằm trong mặt phẳng vuông góc với đáy nếu AB=a thì (B;(SAC)) bằng
a.2a căn 15/5 b.a căn 15/5 c.a căn 5/5 d.2a căn 5/5
2. cho chóp S.ABC có AB=a AC=2a BAC=120độ cạnh SA vuông với mp đáy và (SBC) tạo với đáy 1 góc 60 độ (A;(SBC)) bằng
a.3a/2 căn 7 b.3a căn 7/2 c.a căn 7/2 d.2a căn 7/3
a.2a căn 15/5 b.a căn 15/5 c.a căn 5/5 d.2a căn 5/5
2. cho chóp S.ABC có AB=a AC=2a BAC=120độ cạnh SA vuông với mp đáy và (SBC) tạo với đáy 1 góc 60 độ (A;(SBC)) bằng
a.3a/2 căn 7 b.3a căn 7/2 c.a căn 7/2 d.2a căn 7/3