Vật lí 12 Khoảng cách trong dao động điều hoà(v1/v2)

Rau muống xào

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
10 Tháng tám 2021
2,498
1
2,617
431
21
Nghệ An
View attachment 190340E ko biết cách giải bài này, giải giúp e với ạ ?
nhập pt vào máy tính : $x_1=x_2$=>t=0,5(s) (ra nghiệm t bằng bao nhiêu cũng được)
thay lại $|x_1|=|x_2|=2(cm)$
khi gặp nhau dù ở thời điểm nào thì li độ gặp nhau vẫn tm |x|=2cm
=>[tex]\frac{v_1}{v_2}=\frac{\sqrt{A_1^2-x^2}}{\sqrt{A_2^2-x^2}}[/tex]
bạn tham khảo thêm tài liệu tại Thiên Đường kiến thức
 
  • Like
Reactions: Tên để làm gì
Top Bottom