L
lepanda
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
có lẽ đây sẽ là bài toán hay, cả nhà cùng làm để giúp mình nhé
cho pt đường thẳng sau
d: x=-2+2t
y=2t
z=2+2t
d1 là pt đường thẳng qua A(4;0;-1), d1 song song với d.I(-2;0;2) là hình chiếu của A lên d
Trong các mặt phẳng qua d1, hãy viết pt mặt phẳng có khoảng cách đến d là lớn nhất.
cho pt đường thẳng sau
d: x=-2+2t
y=2t
z=2+2t
d1 là pt đường thẳng qua A(4;0;-1), d1 song song với d.I(-2;0;2) là hình chiếu của A lên d
Trong các mặt phẳng qua d1, hãy viết pt mặt phẳng có khoảng cách đến d là lớn nhất.