bài làm như thế nào nhỉ?
M. Lý Học sinh Thành viên 28 Tháng bảy 2019 126 37 36 22 Cần Thơ HMF 3 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. bài làm như thế nào nhỉ?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. bài làm như thế nào nhỉ?
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 3 Tháng tám 2019 #2 lệch nhau góc pi/6 áp dụng định lí cos trong tam giác => khoảng cách max theo phương thẳng đứng là cạnh còn lại của tam giác có 2 cạnh 3 và 4 góc xen giữa = pi/6 tính được là 2,05... khoảng cách giữa 2 vật = 2,052+52=5,4\sqrt{2,05^2+5^2}=5,42,052+52=5,4 Reactions: M. Lý
lệch nhau góc pi/6 áp dụng định lí cos trong tam giác => khoảng cách max theo phương thẳng đứng là cạnh còn lại của tam giác có 2 cạnh 3 và 4 góc xen giữa = pi/6 tính được là 2,05... khoảng cách giữa 2 vật = 2,052+52=5,4\sqrt{2,05^2+5^2}=5,42,052+52=5,4
Hiền Lang Học sinh tiến bộ Thành viên 23 Tháng mười hai 2018 583 1,114 171 Hà Nội GTVT 3 Tháng tám 2019 #3 Mình sẽ lập pt khoảng cách theo phương dọc trục x. dx = x2 - x2 Biên độ của dao động tổng hợp là khoảng cách lớn nhất theo phương x. sau đó lấy căn ( dx^2 + 5^2) là ra. Reactions: M. Lý and Takudo
Mình sẽ lập pt khoảng cách theo phương dọc trục x. dx = x2 - x2 Biên độ của dao động tổng hợp là khoảng cách lớn nhất theo phương x. sau đó lấy căn ( dx^2 + 5^2) là ra.