Toán khoảng cách hình học 11

ahihiiloveyou

Học sinh mới
Thành viên
13 Tháng chín 2017
115
39
11
23
Đồng Nai

superlight

Học sinh
Thành viên
24 Tháng chín 2013
186
84
36
Thái Nguyên
THPT Sông Công
cho hình chóp SABCD có đáy ABCD là hình thoi tâm O cạnh a , góc BAD bằng 60 độ và SO vuông góc với (ABCD) biết SB = SD = [tex]a\sqrt{3}[/tex] . Gọi F là trung điểm BE
CHỨNG MINH : (SOF ) vuông góc với ( SBC)
TÍNH d ( O; (SBC))
cho hình chóp SABCD có đáy ABCD là hình thoi tâm O cạnh a , góc BAD bằng 60 độ và SO vuông góc với (ABCD) biết SB = SD = [tex]a\sqrt{3}[/tex] . Gọi F là trung điểm BE
CHỨNG MINH : (SOF ) vuông góc với ( SBC)
TÍNH d ( O; (SBC))
điểm E ở đâu bạn nhỉ :confused: hay F là trung điểm của BC ??
 
Top Bottom