Toán 12 Khoảng cách giữa hai điểm cực trị

Lê Văn Đông

Học sinh tiến bộ
Thành viên
17 Tháng mười 2015
1,422
1,477
244
TP Hồ Chí Minh
ᴳᵒᵈ乡bőýfŕíéńd
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Tính khoảng cách giữa 2 điểm cực trị của đồ thị hàm số [tex]y=\frac{1}{4}x^{3}-\frac{3}{2}x^{2}+5[/tex]
A. [tex]2\sqrt{5}[/tex]
B. [tex]4\sqrt{5}[/tex]
C.12
D. [tex]8\sqrt{2}[/tex]
Bài này mình giải ra x =4, x=0
tương ứng với ........ y=-3, y=5 đáp án làm sao giờ ạ
 

hip2608

Học sinh gương mẫu
Thành viên
25 Tháng chín 2017
2,059
2,338
441
Hà Nội
Hanoi
Tính khoảng cách giữa 2 điểm cực trị của đồ thị hàm số [tex]y=\frac{1}{4}x^{3}-\frac{3}{2}x^{2}+5[/tex]
A. [tex]2\sqrt{5}[/tex]
B. [tex]4\sqrt{5}[/tex]
C.12
D. [tex]8\sqrt{2}[/tex]
Bài này mình giải ra x =4, x=0
tương ứng với ........ y=-3, y=5 đáp án làm sao giờ ạ
2 điểm cực trị [tex]A(4;-3); B(0;5)[/tex]
[tex]AB=4\sqrt{5}[/tex] đúng ko?
 
  • Like
Reactions: Lê Văn Đông

hip2608

Học sinh gương mẫu
Thành viên
25 Tháng chín 2017
2,059
2,338
441
Hà Nội
Hanoi
ừa ha, tính độ dài AB :D
công thức tính thế nào vậy quên rồi, có phải cái này không ?
[tex]d_{AB}=\sqrt{x_{AB}^{2}+y_{AB}^{2} }[/tex] không vậy ?
ừ, tính độ dài AB :v
v4-728px-Use-Distance-Formula-to-Find-the-Length-of-a-Line-Step-1-Version-2.jpg.webp
 
Top Bottom