Toán 11 Khoảng cách giữa 2 đường thẳng trong không gian

loplophop

Học sinh mới
7 Tháng tám 2023
1
0
1
24
An Giang
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hình chóp S.ABCD có đáy là hình chữ nhật, AB = a, BC = 2a, SA vuông góc với mặt phẳng đáy và SA = a. Khoảng cách giữa hai đường thẳng AC và SB là?
bài này nếu từ A kẻ AH vuông góc với SB thì d(AC,SB) = AH phải không ạ? nếu không phải thì vì sao ạ?
 
Top Bottom