Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
các bạn giúp m vs ạ. Mình ko chắc phần này lắm
1 tứ diện đều ABCD cạnh a. Gọi M là trung điểm của CD tính d(BM,AC) ~~ mình tính đc [tex]\frac{\sqrt{22}}{11}[/tex] nhưng không chắc lắm
2 hình chóp S.ABCD có ABCD là hình vuông cạnh a, cạnh bên SA vuông góc vs mp đáy, SA= a[tex]\sqrt{3}[/tex]. Gọi điểm M là trung điểm của SB tính d(CM,SD)
1 tứ diện đều ABCD cạnh a. Gọi M là trung điểm của CD tính d(BM,AC) ~~ mình tính đc [tex]\frac{\sqrt{22}}{11}[/tex] nhưng không chắc lắm
2 hình chóp S.ABCD có ABCD là hình vuông cạnh a, cạnh bên SA vuông góc vs mp đáy, SA= a[tex]\sqrt{3}[/tex]. Gọi điểm M là trung điểm của SB tính d(CM,SD)